รีวิวหนังบู๊แอคชั่นสายลับ Anna สวยสะบัดสังหาร

ใครที่เป็นแฟนคลีบหนังแอคชั่นห้ามพลาดกับหนังแอคชั่นผู้หญิงที่น่าสนใจ ของ ผู้กำกับ ลุค เบซง กับเรื่อง Anna สวยสะบัดสังหาร โดยภายในหนังจะเน้นธีมบรรยากาศสายลับในยุค 80 ที่ต้องเน้นการโจรกรรมข้อมูลผ่านสายลับข้ามชาติที่ต้องแอบแฝงเข้ามาในประเทศ โดยในเรื่องนี้ได้นางแบบสาวอย่าง ซาซา ลุสส์ มาเป็นนางเอกในเรื่องนี้ โดยก่อนหน้านี้เธอเคยร่วมงานมาแล้วกับลุค เบซง ในเรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planets

เนื้อเรื่องของ Anna สวยสะบัดสังหาร จะเน้นไปที่ช่วงสงครามเย็นในยุค 80 สายสับมักจะแอบแฝงเข้ามาและสืบความลับของประเทศคู่แข่งอย่าง รัสเซียและอเมริกา ซึ่งทั้งสองประเทศต่างพยายามจะสืบความลับของกันและกัน หลังจากนั้นไม่นานสายลับรัสเซียทั้งหมดโดนจับได้และถูกเก็บทั้งหมด ทำให้รัฐบาลของทางรัสเซียจึงต้องหาสายลับคนใหม่มาแทน โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึง แอนนา โพเลียโทวา สาวสวยชาวรัสเซีย ที่ติดเหล้าและอาศัยอยู่กับแฟนของเธอ เธอถูกแมวมองของรัฐบาล ต้องการอยากให้เธอเป็นสายลับ โดยได้จับเธอมาและฆ่าแฟนหนุ่มของเธอ พร้อมกับฝึกให้มีทักษะการต่อสู้ และการใช้งานปืน หลังจากนั้นไม่นานเธอถูกส่งไปเป็นนางแบบชื่อดังแถวแนวหน้า แต่ความจริงแล้วเธอซ่อนความลับเรื่องการเป็นสายลับของเธอ ภายใต้ความสวยเอาไว้ โดยใช้ชีวิตเป็นนักฆ่าและสายลับ คอยเก็บกวาดและฆ่าตามคำสั่งที่ได้รับ จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ คือ อิสรภาพของผู้หญิง ที่ไม่ต้องการขึ้นต่ออำนาจใดๆ และฉากแอคชั่นที่เรียกได้ว่ามันส์สุดๆ ลีลาการต่อสู้ต่างๆ เรียกว่าไม่ยั้งเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องจะค่อยๆ เล่า และคลาดปมออกมาเรื่อยๆ โดยมีการหักมุมแล้วหักมุมอีก เอาจนเราคาดไม่ถึง และสุดท้ายก็จะช่วยให้คนดูสามารถเคลียร์ปมที่สงสัยอยู่ทุกประเด็นออกไป ยอมรับว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างสนุก และนางเอกเธอสวยเอามากๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงแถวแนวหน้ามาร่วมแสดงอีกด้วย ประเด็นการถ่ายทอดความหลากหลายทางเพศ ผ่านตัวละครของเรื่องนี้ก็น่ารัก และมีจุดจบที่ไม่ค่อยคาดฝันเท่าไรนัก ใครเป็นแฟนหนังสายบู๊แอคชั่นต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ตามหา และอยากดูหนังแอคชั่นสนุกๆ แต่ยังติดทีว่าจะหาดูได้จากที่ไหน คุณสามารถแวะมาดูหนังออนไลน์ กับทางเว็บไซต์ของเรา MOVIE89HD.com แหล่งดูหนังคุณภาพที่คัดสรรหนังดี หนังน่าดู หนังสนุกๆ หนังคุณภาพที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน สามารแวะมาดูหนังฟรีได้กับเราที่นี้ พร้อมดูหนังใหม่ หนังชนโรงกันได้ตลอดเวลา หากคุณอยากดูหนังสนุกๆ ภาพชัด ระดับ HD อย่าลืมมาดูหนังกับเรา